Slipsheet

Mã sản phẩm: SL01
200.000đ
SO SÁNH GIỮA SLIP SHEET VÀ PALLET GỖ Thay thế Chi phí của 1 tấm slip sheet chỉ bằng 20% một pallet gỗ tiêu chuẩn. Tiết kiệm Giảm trọng lượng + Ít khối lượng = Tiết kiệm chi phí + Giảm chi phí vận chuyển. Tái chế 99,99% từ giấy, có thể tái chế một cá
Số lượng
 
 
 

Thông tin sản phẩm

GIỚI THIỆU

Slip sheet chính là xu thế tất yếu của tương lai bởi vì các nhà máy ngày càng quan tâm tới việc tiết kiệm chi phí vận chuyển, chi phí đầu tư pallet đồng thời rút ngắn thời gian, tăng công suất nâng hạ hàng hóa trong bối cảnh chi phí nhân công lao động ngày càng cao và các công ước quốc tế quy định ngày càng nghiêm ngặt đối với việc đóng gói, vận chuyển hàng hóa xuất khẩu.


♦ SLIP SHEET GIẤY

Slip sheet giấy được làm từ giấy nguyên sinh và ép thành nhiều lớp với nhau có thể được sử dụng rất nhiều trong các công ty sản xuất thực phẩm, nhu yếu phẩm, bia-rượu và nước giải khát, sản xuất bao bì, vật liệu xây dựng, hóa chất… vì slip sheet đã đạt được những lợi ích vượt trội so với việc sử dụng pallet hay sử dụng nhân công để chất hàng xá vào container như:

- Giá thành của một tấm slip sheet chỉ bằng 30% đến 50% so với pallet tùy theo độ dày và kích thước của tấm slip sheet. Với mỗi độ dày khác nhau, slip sheet giấy có thể chịu được tải trọng khác nhau.

- Nếu chúng ta xuất khẩu bằng pallet gỗ, công ước quốc tế bắt buộc pallet phải được hun trùng tránh mối mọt và đóng dầu kiểm định trước khi xuất hàng đi trong khi slip sheet không yêu cầu phải hun trùng. Chỉ riêng việc này đã tiết kiệm chi phí và tiết kiệm thời gian đáng kể cho doanh nghiệp. Hơn thế nữa, sau khi nhận hàng tại cảng đến, khách hàng của chúng ta phải đóng một khoản phí nhất định để tiêu hủy pallet gỗ.

- Nếu chúng ta thay thế pallet bằng slip sheet, chúng ta có thể tiết kiệm không gian để xếp thêm một lớp hàng trong container.

- Các bạn nhân viên phòng mua hàng/xuất khẩu/logistics không phải đau đầu trong việc kiểm soát những pallet nào đã được hun trùng, pallet nào chưa qua xử lý vì phương pháp hun trùng thông thường chỉ có thời hạn trong vòng 21 đến 23 ngày.

- Việc bố trí không gian kho để lưu trữ 1000 tấm slip sheet đơn giản hơn nhiều so với việc bố trí lưu kho cho 1000 pallet gỗ vì chỉ cần hơn một mét vuông là đã đủ cho 1000 tấm slip sheet.

- Nếu bạn đang chất hàng bằng nhân công, việc hoàn thành 1 container 40 có thể cần khoảng 4 công nhân với thời gian là 2 giờ đồng hồ. Trong khi đó, bạn chỉ cần một người vận hành xe nâng và mất 30 đến 45 phút để hoàn tất một container nếu bạn chuyển qua sử dụng slip sheet.

- Rất nhiều lợi ích của slip sheet vẫn chưa được liệt kê, bạn có thể tự khám phá trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm liên quan

 
CÔNG TY TNHH KOVIF - ISO 9001-2015

ĐC: xã Cổ Dũng, huyện Kim Thành, Hải Dương.
Email: dung.kovi2015@gmail.com. Điện thoại: 0985097911

Website: http://kovif.com.vn