Pallet giấy tổ ong

Mã sản phẩm: PP03
200.000đ
Pallet giấy là một loại kệ bỏ hàng và đóng hàng làm từ giấy, pallet giấy hiện nay được sử dụng phổ biến. Với công dụng giống pallet nhựa hay các pallet chất liệu khác. Tuy nhiên, tiện ích mà nó mang lại lại lớn hơn nhiều. Pallet giấy tổ ong là một loại pa
Số lượng
 
 
 

Thông tin sản phẩm

Nó có khả năng chống xé, chống áp lực mạnh và tải trọng có thể lên đến 2000 kg trong tình huống tĩnh.

Pallet giấy tổ ong được dùng để tải hàng hóa, lưu trữ hoặc nâng chuyển bằng xe nâng tay, xe nâng máy hoặc khác thiết bị chuyên dùng khác. Đặc biệt sử dụng nhiều nhất là cho các mặt hàng xuất nhập khẩu.

Sản phẩm có thể được thiết kế theo dạng hai chiều hoặc bốn chiều nâng. Cấu tạo 3 chân đến 9 chân tùy lựa chọn của khách hàng.

Chất liệu làm nên pallet loại này khá là dễ kiếm. Có thể là giấy tái chế hay là mùn cưa đưa đi ép thành giấy và đính lại. Thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí.

Pallet chất liệu này khá phù hợp để xuất khẩu sang các nước Mỹ, Châu Âu hay Nam Mỹ,… Bởi vì những nước này có yêu cầu khá cao trong việc bảo vệ môi trường.

Dùng pallet với thành phần là giấy tổ ong cũng giảm được mức hư hỏng hàng hóa tốt nhất. Như pallet sắt, gỗ hay nhựa có một số có đóng đinh, lúc chà sát có thể làm rách thùng hàng.

 

Pallet giấy tổ ong có các loại kích thước sau:

  • 1200 * 1000 * 130 mm
  • 1200 * 800 * 130 mm
  • 1000 * 800 * 130 mm

Ngoài ra cũng có thể sản xuất theo yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

Ứng dụng của pallet giấy tổ ong

Hiện nay trong các hoạt động sản xuất và vận chuyển hàng hóa có đa dạng các loại pallet: pallet sắt, pallet nhựa, pallet gỗ,… Nhưng loại pallet thực sự thân thiện môi trường là pallet làm từ thành phần giấy tổ ong. Nó được ứng dụng khá phổ biến trong các ngành nghề khác nhau

+ Lưu trữ và xuất khẩu hàng gỗ

+ Lưu trữ và xuất khẩu hàng nội thất

+ Lưu trữ và xuất khẩu hàng thủ công, mỹ nghệ

+ Lưu trữ và xuất khẩu hàng dễ vỡ như gốm sứ

+ Lưu trữ và xuất khẩu các mặt hàng trong công nghiệp chế biến

Và còn rất nhiều ứng dụng của loại sản phẩm này nữa. Nó có các tính năng đặc biệt như trên nên không thể phủ nhận nếu nó được sử dụng phổ biến.

Ưu điểm nổi bật của pallet giấy tổ ong

Sản phẩm tuy được làm từ giấy nhưng lại có rất nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội. Dưới đây là một số ưu điểm của nó mà các loại pallet chất liệu khác không có được

+ Bảo vệ môi trường: sản phẩm được làm từ giấy hoặc tái chế từ giấy cũ, không ảnh hưởng đến môi trường. Khi không sử dụng nữa có thể tái chế hoặc xử lí sinh học rất an toàn.

+ Tiết kiệm chi phí: pallet loại này chất liệu là giấy nên rẻ hơn so với các loại pallet khác như: gỗ, nhựa, sắt,..

+ Chống lại lực xé: thiết kế và đính theo hình tổ ong, các lớp giấy nén chặt với nhau. Giúp chống lại lực xé và lực tác động từ bên ngoài.

+ Chống được độ ẩm: mặc dù sản phẩm giấy nhưng pallet giấy tổ ong lại có thể chống được độ ẩm, không cần phải hun côn trùng, gián mối.

+ Sản xuất linh hoạt: sản xuất đủ loại hình dáng, kích thước theo ý kiến khách hàng. Lớp giấy dễ làm và đính lại với nhau. Tạo nên sự đa dạng trong việc sản xuất.

+ Trọng lượng nhẹ: khác với các loại pallet khác, sản phẩm này có trọng lượng khá nhẹ. Nhưng không thể vì vậy mà nói nó có độ chịu lực thấp. Thực tế chứng minh, sản phẩm có độ chịu lực rất cao. Trọng lượng giấy nhẹ còn giúp dễ dàng trong quá trình nâng lên, hạ xuống và vận chuyển hàng xuất nhập khẩu. Giúp tiết kiệm thêm một phần chi phí vận chuyển.

Sản phẩm pallet giấy tổ ong có điểm khác biệt từ đặc điểm, tính năng cho đến ưu điểm. Việc sử dụng sản phẩm này trong việc lưu trữ và vận chuyển hàng đã trở nên ngày càng phổ biến. Bạn nên nắm rõ về nó để lựa chọn và tiêu dùng cho mục đích của mình một cách tối ưu hơn.

Sản phẩm liên quan

 
 
CÔNG TY TNHH KOVIF - ISO 9001-2015

ĐC: xã Cổ Dũng, huyện Kim Thành, Hải Dương.
Email: dung.kovi2015@gmail.com. Điện thoại: 0985097911

Website: http://kovif.com.vn